“Quái thú” London toả sáng, khả năng cao sẽ tái hợp Man United?

“Quái thú” London toả sáng, khả năng cao sẽ tái hợp Man United?

BongDa.com.vn Chuyên gia Martin Keown vừa đề cập đến ngôi sao Premier League sẽ tái hợp với Manchester United.

Từng kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở sân Old Trafford, thế nhưng việc không thể chứng nhận bản thân dưới thời HLV David Moyes và Louis Van Gaal đã khiến  Wilfried Zaha  phải bật bãi khỏi  Man United

Rời Quỷ đỏ, anh chuyển đến Crystal Palace và không mất nhiều thời gian, ngôi sao Người Bờ Biển Ngà đã định sẵn mình như một trong những cột trụ tại đội bóng London. 

With the phong height that, Zaha have been liên hệ  chuyển nhượng  for those đội bóng hàng đầu Premier League, in which have cả Man United. Nhận xét về khả năng chạy cánh Crystal Palace sẽ chuyển đến một đội bóng khác, chuyên gia Martin Keown cho biết trên talkSPORT rằng: ” Bạn nhìn cách Zaha đang thi đấu hiện tại và hỏi rằng, cậu ấy có phù hợp để chuyển đến một đội bóng lớn hơn không, câu trả lời là có. 

Keown đánh giá cao khả năng Zaha sẽ rời Crystal Palace và không loại trừ khả năng, anh sẽ tái hợp với Man United. 

Hãy nhìn xem, Zaha đang đóng vai trò quan trọng như thế nào trong thành tích của Crystal Palace. Tôi nghĩ cậu ấy đã chứng nhận đẳng cấp của mình tại Premier League và  sẵn sàng cho một thử nghiệm mới vào mùa hè này

Thỏa thuận hoàn thành, Man Utd công bố mới tuần tới

Câu hỏi đặt ra là, cậu ấy muốn ở lại Palace hay đã sẵn sàng đi? Tôi cảm nhận được rằng Zaha muốn được thi đấu ở một đội bóng lớn hơn lúc này “. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Like